Đăng lúc 2 tháng trước · 57 lượt xem

Lễ đón nhận và An táng hài cốt liệt sỹ Bùi Quang Vinh

Được sự thống nhất của các cấp chính quyền, gia đình và Sở LĐTB&XH hai tỉnh An Giang và Thanh Hóa. UBND xã Thạch Đồng và gia đình thân nhân liệt sỹ Bùi Quang Vinh phối hợp đón hài cốt liệt sỹ từ nghĩa trang xã An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang về an táng tại nghĩa trang Dốc Trầu huyện Thạch Thành Thanh Hóa.

Đăng lúc 3 tháng trước · 52 lượt xem

Lễ đón nhận và an táng hài cốt Liệt sỹ Lê Trường Giang

Thể theo nguyện vọng của gia đình và được sự thống nhất của sở LĐTB&XH hai tỉnh Thanh Hóa và Quảng trị, trong việc xác nhận hồ sơ quản lý liệt sỹ, hồ sơ quản lý nghĩa trang, thống nhất, hoàn tất thủ tục đưa hài cốt liệt sỹ Lê Trường Giang về an táng tại Nghĩa trang dốc Trầu huyện Thạch Thành, Thanh Hóa.

Đăng lúc 3 tháng trước · 641 lượt xem
Đăng lúc 5 tháng trước · 53 lượt xem
Đăng lúc 6 tháng trước · 81 lượt xem

xã Thạch Đồng tổ chức các hoạt động thể thao chòa mừng cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9/2023

Được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy, về tổ chức các hoạt động thể dục thể thao chào mừng cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9/2023. Sáng ngày 26/8 /2023 tại hội trường Đa năng xã Thạch Đồng, Ban tổ chức ngày hội VH - TH lần thứ 7 xã Thạch Đồng đã long trọng tổ chức khai mạc giải hội thi.

Đăng lúc 7 tháng trước · 788 lượt xem
Đăng lúc 8 tháng trước · 798 lượt xem

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THẠCH ĐỒNG TỔ CHỨC LỄ MỪNG THỌ CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Được sự thống nhất của Đảng ủy - HĐND - UBND, ngày 23 tháng 01 năm 2023, UBND xã Thạch Đồng tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ đăng thọ: 70; 75; 80; 85; 90; 95; 100 tuổi trở lên tại Hội trường UBND xã.

Đăng lúc 1 năm trước · 989 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 359 lượt xem